Roman Plaza – không gian lý tưởng cho sáng tác văn học.

Văn học là nguồn cảm hứng cho tâm hồn con người trước những rung cảm của cuộc sống, sáng tác văn học cần không gian đầu tư cả về địa lý lẫn thời gian.

Không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần con người, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sáng tác văn học là cũng là một nghệ thuật, và cần những không gian khiến tâm trạng con người thoải mái hơn, hoà nhã hơn. Tâm hồn con người hoà nhã với thiên nhiên sẽ tạo nên những cảm xúc phong phú cho các tác phẩm văn học. Điều này cũng chứng minh được các nhà văn luôn chọn cho mình một nơi sinh sống hoặc nơi sáng tác lý tưởng, có đầy đủ tiện nghi và không gian tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho vawn hocj

Những căn hộ lý tưởng cho sáng tác nghệ thuật.

 

“Ngoài tài năng nghệ thuật, người nghệ sĩ luôn cần có không gian cho công việc sáng tạo của mình. Đó có thể là một ngôi nhà nhỏ giữa một vùng hào phóng nắng gió nhưng vắng lặng tiếng người, hay cả một khoảng không khoáng đạt bên bờ biển, nơi cách biệt với những ồn ào của đời sống thường nhật để niềm say mê sáng tác thỏa sức vẫy vùng. Tất nhiên, không gian là cần thiết, nhưng quan trọng hơn tất cả là chính nghệ sĩ làm được gì, ghi dấu được khoảnh khắc sáng tạo nào trong không gian đó…”

(đọc thêm tại http://baovannghe.com.vn/khong-gian-cho-sang-tao-nghe-thuat-14538.html?vip=bvn).

 

Một trong những không gian lý tưởng và tiện nghi, thích hợp cho sáng tác nghệ thuật, văn học phải kể đến roman plaza – chung cư roman plaza được chọn làm nơi sinh sống tốt nhất hiện nay. Với thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt sân vườn được xây dựng bắt mắt, trông giống như những công viên xanh, thu hút nhiều cư dân sống gần đó tập thể dục thể thao buổi sáng, hay dạo mát, tâm sự sau khi tan làm.

Cùng với Roman Plaza, sky centrel định công cũng được sánh ngang với những căn hộ cao cấp, tiện nghi và là một trong những không gian lý tưởng cho sáng tác nghệ thuật. Nhiều nghệ sỹ, hoạ sỹ, văn sỹ khi muốn tự mình tạo ra những sản phẩm để đời, ngoài tâm hồn nghệ thuật phong phú còn kèm theo đó là không gian xung quanh, khiến họ dễ dàng hào nhập và nảy sinh ý tưởng cho những tác phẩm độc đáo tuyệt mỹ. Văn học xuất phát từ đời sống, từ những khía cạnh xã hội qua lời văn uyển chuyển, mượt mà, tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Không gian lỹ tưởng là không gian có thể khiến người nghệ sỹ cảm thấy những điều kỳ diệu trong tâm hồn mình.

Posted by Tam Quan