Những chiếc đồng hồ độc đáo nhất 2017

Đồng hồ dần trở thành xu hướng của xã hội hiện đại ngày nay là phụ kiện không thể thiếu của những tín đồ thời trang. Và bài viết này khá thú vị cho những ai có hứng thú với đồng hồ Những chiếc đồng hồ độc đáo nhất 2017. Bạn chắc hẳn sẽ giật mình bởi kiểu dáng kì quái nhưng lại rất độc đáo mang một cái giá đắt đỏ. Tìm hiểu thêm tại link sau http://shopdongho.com/dong-ho-citizen

MB & F HD4

Có thể kiểu dáng cảu mặt đồng hồ MB & F HD4 khá giống một chiếc ống nhòm và ở phía cuối đồng hồ được vẽ tỉ mỉ hình một thiên thần váy đỏ tạo một vẻ đẹp tinh tế cho chiếc đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ độc đáo nhất 2017 02

Để xem giờ bạn phải để mặt đồng hồ nằm ngang ở 90 độ. Tuy nhìn kiểu dáng bên ngoài thì có trông nó khá đơn giản nhưng trong thực tế thì chiếc đồng hồ này được chế tạo với hơn 300 chi tiết nhỏ. Chiếc đồng hồ này rất thích hợp cho các bạn nam bởi nó khá là nam tính và lịch lãm. Nếu bạn sở hữu nó thì tôi đảm bảo bạn sẽ là tâm điểm của các bữa tiệc thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn.

Và như đã nói ở trên chiếc đồng hồ này mang một cái giá cao ngất ngưỡng không phải chỉ vì kiểu dáng độc đáo của nó mà còn bởi độ hiếm của nó. Hiện tại trên thế giới chỉ có 34 chiếc đồng hồ này.

Concord C1 Quantum Gravity Tourbillon

Khi bạn được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này bạn sẽ phải rất ngạc nhiên về kiểu dáng của nó. Không giống những chiếc đồng hồ thông thường bởi nó có đường kính mặt đồng hồ lên đến 48mm.

So với những chiếc đồng hồ khác thì nó có vẻ cồng kềnh hơn và có quá nhiều chi tiết. Tuy vậy chính nhược điểm ấy tạo nên nét đặc trưng mà chỉ có chiếc đồng hồ này có.

Những chiếc đồng hồ độc đáo nhất 2017 03

Ngoài ra trong mặt đồng hồ thì được chế tạo một mặt đồng hồ nhỏ hơn bên trong đặt một bên mặt đồng hồ và một bên đẻ hở động cơ bên trong tạo một sự cuốn hút phá cách. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm http://shopdongho.com/dong-ho-orient

Cabestan Winch Tourbillon

Đây là chiếc đồng hồ có thể khiến bạn cảm thấy tò mò bởi kiểu dáng của nó như một chiếc máy cuộn dây cáp vậy. Nhìn chiếc đồng hồ náy có thể khiến bạn cảm giác nó như một cổ máy vậy bởi nó hoạt động bằng cách những sợi dây mini trên mặt đồng hồ sẽ chạy liên tục.

Khác hẳn những chiếc đồng hồ bình thường kim chỉ sẽ không chạy mà chỉ đứng im còn sợi dây mini được in số bên trên sẽ chạy liên tục chỉ giờ. Và giá của chiếc đồng hồ Cabestan Winch Tourbillon này lên đến mức 275.000 USD

Nếu bạn có điều kiện thì hãy trải nghiệm những chiếc đồng hồ này tôi chắc rằng bạn sẽ phải rất thổn thức khi sở hữu nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *