3 mẫu đồng hồ đẹp nhất thế giới

Patek Philippe 5016A

Đồng hồ luôn là phụ kiện chưa bao giờ hết hot bởi nó là phụ kiện rất tuyệt vời. Được sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp nhất luôn là ao ước của rất nhiều người đặc biệt là những ai yêu thích đồng hồ. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho những ai yêu thích đồng hồ nhưng lại chưa được chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ đẹp mang tầm ảnh hưởng lớn trong giới thời trang.

Patek Philippe 5016A

 

patek Philippe luôn là thương hiệu danh tiếng với vô số những mẫu đồng hồ xa xỉ. Chiếc đồng hồ đã ghi lại một dấu ấn riêng biệt của thương hiệu này nó đã mở ra một bược ngoặc và xu hướng mới mẽ trong thị trường đồng hồ.

Patek Philippe 5016A

Mẫu đồng hồ nay được chế tạo khá tỉ mỉ với hơn 506 chi tiết . Đây là chiếc đồ khá đắt đỏ bởi độ tinh tế và độc đáo đã đạt đến một tầm cao.

Vacheron Constantin New Traditionnelle World Time

Tuyệt phẩm thứ hai mà tôi  muốn nhăc đến là chiếc đồng hồ này từng chi tiết một được các nhà thiết kế chế tạo một cách tỉ mỉ cuối cùng tạo ra một tuyệt tác đưa ra thị trường đồng hồ đã làm mưa làm gió trong giới thời trang. Nếu bạn là người sở hữu nó thì chắc hẳn bạn sẽ trở thành tầm ngắm của mọi bữa tiệc hay các buổi gặp mặt.

Vacheron-Constantin-Traditionnelle-World-Time-2015-Edition-Pink-Gold-full

Đây được mệnh danh là mẫu đồng hồ đẹp nhất có thể làm lưu luyến mọi ánh nhìn, điểm nhấn của chiếc đồng hồ bạc tỉ là hình bản đồ thế giới được khắc bằng tay ở ngay trung tâm mặt số của đồng hồ.

Chính nhờ điểm nhấn ấy mà khi nhìn vào chiếc đồng hồ ta thấy được độ tinh sảo và sang trọng phát ra từ nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì nhấp vào link dưới đây để biết thêm chi tiết https://shopdongho.com/dong-ho-edifice/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *