3 lưu ý khi sử dụng đồng hồ

luu-y-khi-su-dung-dong-ho_feature

Đồng hồ được xem là một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại, công cụ đo đếm thời gian duy nhất trên hành tinh. Trải qua thời gian, đồng hồ ngày nay dần được cải tiến với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng; không chỉ xem giờ mà nó có thể làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng,  đẹp như những tác phẩm văn học cho người sử dụng.

Gía đồng hồ đa dạng, phụ thuộc vào nguyên liệu cấu thành và thương hiệu sản xuất trong xã hội, bạn có thể tham khảo thêm tại: http://shopdongho.com/

Để sử dụng đồng hồ được lâu hơn, bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Không sử dụng đồng hồ khi tắm biển

khi-tam-bien

Đồng hồ có khả năng chống nước nhưng không nên dùng đồng hồ khi tắm biển vì nước biển mặn và cát có thể bám vào núm làm cộm giăng tạo ra các khe hở dẫn nước vào trong đồ hồ.

Nước muối nhanh chóng làm oxi hóa các thành phần bên trong gây hư bộ máy.

Có thể xử lý bằng cách rửa đồng hồ bằng xà phòng ngay sau khi tắm biển xong.

  1. Dây da

dong-ho-day-da-2

Nếu bạn nữ và đang sử dụng đồng hồ dây da để tôn lên vẻ đẹp của đôi tay thì cần lưu ý những điều sau: tránh để dây da tiếp xúc nhiều với nước hoặc phơi trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ làm bong hoặc phai màu, giảm tuổi thọ đồng hồ.

Bên cạnh đó, để giữ cho dây da bền hơn không nên để nó tiếp xúc trực tiếp với hóa chất hoặc mỹ phẩm.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ nữ tại: http://shopdongho.com/dong-ho-nu/

  1. Không nên để hoặc sử dụng đồng hồ ở nơi có từ trường.

dong-ho-tu-truong

Yêu cầu này được dùng đặc biệt đối với những loại đồng hồ sử dụng năng lượng thạch anh. Để đồng hồ tránh các vật dụng như ti vi, tủ lạnh, máy radio vì năng lượng ic có khả năng hút từ trường dẫn đến mau hết pin, gây hư hại đến bộ máy bên trong.

Trong thời đại dân chủ, bình đẳng đồng hồ cũng trở nên đa dạng về giới tính , dành cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ nam tại: http://shopdongho.com/dong-ho-nam/